Đến với Fit24 bạn sẽ được hòa mình trong không gian tập luyện đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

GYM – Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Fitness sẽ hướng dẫn cho bạn tập luyện tăng gấp đôi hiệu quả với hệ thống trang thiết bị, máy móc chất lượng cao nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu và Mỹ.

YOGA - Hàng trăm lớp tập yoga được mở mỗi tuần dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Ấn Độ giúp bạn tăng cường sức khỏe, cân bằng tâm trí, kéo dài tuổi thanh xuân.

LESMILLS - Các môn tập nhóm hiện đại thuộc bản quyền của tổ chức quốc tế LesMills trên nền nhạc sôi động, mạnh mẽ sẽ giúp bạn đốt năng lượng đỉnh cao, kiến tạo vóc dáng săn chắc, khỏe đẹp.

DANCE – Các Instructor hàng đầu sẽ truyền lửa cho bạn cùng bốc cháy với âm nhạc sôi động và những vũ điệu nóng bỏng, đa sắc màu của Zumba, Sexydance, Freestyle,... giúp bạn không chỉ đốt mỡ toàn thân, thon gọn vóc dáng, tự tin tỏa sáng mà còn sống trọn cùng đam mê.

Với khẩu hiệu "Fit For Life", sứ mệnh của Fit24 – Fitness And Yoga Center là đem lại sức khỏe, chuẩn hóa vóc dáng, cân bằng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

 FIT24 FITNESS AND YOGA CENTER
HỆ THỐNG PHÒNG TẬP THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Fit24 - 02 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3
Fit24 - 621 Hoàng Sa, Phường 7, Quận 3
Fit24 - Thiên Sơn Plaza - 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7
Fit24 - 91 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình
Fit24 - 03 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10

ĐĂNG KÝ

Câu lạc bộ bạn dự định tập luyện:

NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI FIT24